Cầu thang nhôm đúc là cầu thang sử dụng lan can từ những con tiện nhôm đúc. Với Chất liệu hợp kim nhôm siêu bền, siêu đẹp những con tiện nhôm đúc có độ bền cao, màu sắc con tiện nhôm đúc rất đa dạng.

Với ưu thế tùy biến theo mẫu của gia chủ, đường nét đục chạm, hoàn thiện tinh tế, sắc nét, hoa văn hài hòa tinh tế. Được sử dụng công nghệ sơn cao cấp nhất mang lại cho sản phẩm độ bền màu tuyệt đối và chất lượng sản phẩm cao nhất.

CON TIỆN CẦU THANG

Một trong những phần không thể thiếu để tạo không gian trong nhà của Gia Chủ thêm phần sang trọng thì không thể không nhắc đến những sản phẩm được sản xuất và chế tạo bởi Hợp kim nhôm đúc cao cấp. Trong đó phải kể đến sản phẩm Con Tiện Cầu Thang.

Với xu thế hội nhập hướng đến sự hoàn thiện cao trong từng sản phẩm, Chúng tôi Nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối , bán buôn, bán lẻ các sản phẩm cầu thang nhôm đúc, con tiện cầu thang trên toàn quốc.

Với chất liệu nhôm đúc cao cấp, kèm theo chất lượng siêu bền để sản phẩm luôn luôn đạt được chất lượng cao nhất. Với những mẫu, màu sắc khác nhau được sử dụng công nghệ sơn hiện đại, sẽ làm cho sản phẩm có màu sáng, bền bĩ và rất khó bị trầy xước.

Hãy cùng chúng tôi Nhôm đúc Faco tìm hiểu và tham khảo qua các mẫu con tiện cầu thang được quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Xem ngay…

HÌNH ẢNH NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

 

Showroom : 126 Lê Trọng Tấn – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0933 555 368